GÓI TIÊU CHUẨN

250,000VNĐ/1m2


Bản vẽ mặt bằng phá dỡ

 Bản vẽ mặt bằng chi tiết

Bản vẽ 3D chi tiết

Bản vẽ kỹ thuật thi công (Bổ chi tiết file 3D)

x

x

Dự toán thi công

Giám sát tác giả

GÓI TOÀN PHẦN

300,000VNĐ/1m2


Bản vẽ mặt bằng phá dỡ

Bản vẽ mặt bằng chi tiết

Bản vẽ 3D chi tiết

Bản vẽ kỹ thuật thi công (Bổ chi tiết file 3D)

Bản vẽ thiết kế điện nước (vị trí thiết bị nổi)

Bản vẽ thi công điện nước

Dự toán thi công

Giám sát tác giả

THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

 • Cầu kỳ tinh xảo, tính thẩm mỹ cao

Đây là ưu điểm nổi bật của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển. Là sự kết hợp hài hòa giữa những tinh hoa chắt lọc của quá khứ và hiện tại, của cổ điển và hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển đem đến sự hoàn hảo cho không gian gia đình bạn. Vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng với những đường nét hoa văn chi tiết chạm khắc cầu kỳ nhưng thiết kế tân cổ điển đã đơn giản hóa đi rất nhiều để phù hợp với thời đại và nhu cầu sử dụng của mọi người hiện nay. Chính điều này đã tạo nên một vẻ đẹp không trộn lẫn, vừa truyền thống vừa cách tân mới mẻ, đem lại tính thẩm mỹ cao.

 • Chất liệu cao cấp, độ bền vượt trội

Ưu điểm của thiết kế nội thất tân cổ điển chính là độ bền vượt trội so với những sản phẩm có thiết kế thông thường khác. Có được độ bền như thế là bởi vì hầu hết các sản phẩm tân cổ điển đều được làm từ những chất liệu cao cấp như: gỗ tự nhiên, da nỉ cao cấp, pha lê, đồng, đá hoa cương… Những chất liệu này không chỉ có độ bền tốt mà còn tạo nên sự sang trọng cho các sản phẩm. Ví dụ như gỗ là một vật liệu không thể thiếu trong thiết kế tân cổ điển. Tuy nhiên, chỉ có gỗ tự nhiên như sồi Nga, sồi Mỹ, Tần Bì, Óc Chó,.. mới được sử dụng trong phong cách thiết kế này bởi chỉ có các loại gỗ này mới đáp ứng được yêu cầu về khả năng chế tác cũng như tính thẩm mỹ, độ sang trọng cho các sản phẩm của thiết kế nội thất tân cổ điển.

 • Thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Không chỉ thể hiện con mắt thẩm mỹ tinh tế, việc lựa chọn các thiết kế tân cổ điển còn mở ra một đẳng cấp khác cho gia chủ. Các không gian được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đều gợi lên sự sang trọng, quyền quý. Và thực tế, những sản phẩm nội thất trong không gian đó cũng đều là những “xa xỉ phẩm” không phải những người điều kiện kinh tế bình thường có thể sử dụng. Vì thế, ưu điểm của thiết kế nội thất tân cổ điển chính là khéo léo thể hiện kinh tế, đẳng cấp, địa vị của người sử dụng thông qua ngôn ngữ hình ảnh. Nếu muốn thể hiện bản thân mà không quá phô trương thì sử dụng thiết kế tân cổ điển chính là biện pháp thông minh nhất.

Tại sao nên thiết kế nội thất Tân Cổ Điển với Nội Thất Thiên Thần?

 1. Là 1 trong 3 đơn vị đi đầu về phong cách thiết kế nội thất Tân Cổ Điển tại Hà Nội
 2. Luôn đặt chất lượng và tiến độ công trình của khách hàng là vấn đề sống còn khi triển khai
 3. Đội ngũ Kiến Trúc Sư chuyên thiết kế nội thất tân cổ điển dày dặn kinh nghiệm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhận được những sản phẩm ưng ý nhất
 4. Hoàn lại 100% SỐ TIỀN ĐẶT CỌC nếu khách hàng không ưng ý

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN?

 • Sau bao lâu tôi sẽ nhận được thiết kế?

Thời gian thiết kế sẽ dựa trên diện tích thực tế và độ tinh xảo yêu cầu của gia chủ. Trung bình sẽ khoang 10 ngày cho 100m2 diện tích thiết kế

 • Nếu khi nhận thiết kế tôi không ưng ý hoặc không giống với mô tả thì sao?

Là công ty chuyên thiết kế nội thất tân cổ điển, chúng tôi cam kết sẽ có KTS tiếp nhận để chốt và sửa đổi TK cho đến khi khách hàng ưng ý.

 • Thanh toán như thế nào?

Đặt cọc 50% sau khi ký hợp đồng thiết kế. Khách hàng thanh toán 50% còn lại khi bàn giao hợp đồng TK.

 • Có ưu đãi gì không nếu tôi ký HĐ thi công với công ty?

Quý khách hàng sẽ được giảm ngay 50% HĐ TK khi ký HĐ TC

Ý kiến khách hàng

 

 

Chị Lê Thị Huyền | Địa chỉ: Tố Hữu - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội | SĐT: 0984.679.4xx


Căn hộ gia đình tôi rộng 160m2 nên tôi muốn thiết kế theo phong cách tân cổ điển để tối ưu diện tích của căn hộ. Lựa chọn thiết kế nội thất với Nội Thất Thiên Thần tôi vô cùng hài lòng vì khi có bất kì điểm gì cần chỉnh sửa hoặc thay đổi, đội ngũ kiến trúc sư của họ cũng luôn hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. 

Anh Trần Khắc Lĩnh | Địa chỉ: Nguyễn Tuân - Hà Nội | SĐT: 0987.979.9xx


Bản thân tôi rất thích sử dụng thiết kế nội thất tân cổ điển cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên do tôi làm kinh doanh nên rất bận rộn, không có nhiều thời gian để giám sát từng khâu trong quá trình thiết kế thi công nên tôi đã chọn gói toàn phần của Nội Thất Thiên Thần. Tôi rất băn khoăn khi lựa chọn công ty thiết kế phù hợp, nhưng cuối cùng tôi rất hài lòng khi lựa chọn dịch vụ ở đây. Một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ


Nội Thất Tân Cổ Điển Thiên Thần

Hotline: 0978.806.246